Nason Golf Vietnam hân hạnh đồng hành cùng Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia tổ chức giải SemiGolf Invitational 2023

31/10/2023 11:02:08
569

Giải golf SemiGolf Invitational 2023 diễn ra ngày 30/10 tại sân golf King’s Insland với sự tham gia của nhiều nhãn hàng công nghệ lớn.

LỄ KHAI MẠC GIẢI ĐẤU

Từ ngày 28/10 đến 01/11, tại Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam và Lễ khai trương Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) cơ sở Hòa Lạc. Đây là một sự kiện lớn, mang tầm cỡ quốc tế với sự tham gia của các lãnh đạo Đảng, nhà nước và chính phủ cũng như đại diện các tập đoàn hàng đấu thế giới đến thăm quan và tham dự. Bên cạnh đó, sự kiện Hội nghị cấp cao về Công nghiệp bán dẫn Việt Nam là điểm nhấn vô cùng quan trọng của triển lãm, kết nối cộng đồng chuỗi cung ứng bán dẫn Việt Nam, khu vực và thế giới tại đất nước hiện đang là điểm thu hút hàng đầu về đầu tư trong lĩnh vực điện tử và bán dẫn tại khu vực Đông Nam Á.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đại biểu cắt băng khánh thành cơ sở hoạt động mới của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. 

Bên lề hai sự kiện trên, Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia tổ chức Giải golf SemiGolf Invitational 2023 vào ngày 30/10 tại sân golf King’s Island (Đồng Mô). Giải đấu đóng vai trò là cầu nối, là cơ hội cho các chuyên gia, các nhà kinh tế, đại diện doanh nghiệp tụ hội, tận hưởng thời tiết mùa Thu trên một trong những sân golf lâu đời của Việt Nam.

SemiGolf Invitational là sự kiện tập hợp nhiều tên tuổi các nhãn hàng công nghệ lớn sẽ đầu tư vào Việt Nam, cùng với đại diện các cơ quan chính phủ, các tổ chức quốc tế, cơ quan ngoại giao và thông tấn báo chí.

Nason Golf Việt Nam tham gia chương trình Mini Games đầy thú vị: tại hố Par 3(#4)

- Tee-shot bóng On Green: được tặng một trong các phần quà mũ golf, hộp bóng golf, bóng vàng, ô, găng tay, túi cầm tay, sách golf tất cả mang thương hiệu Nason

- Tee-shot bóng vào vòng tròn an toàn hố golf, golfer nhận phần quà là túi boston bag thương hiệu Nason

- HIO Tặng gậy kỹ thuật thương hiệu Nason golf

* Đặc biệt: Tất cả các Golfer tham dự giải đều được nhận Tee và nước uống và trải nghiệm gậy golf Nason.

 

 

 

Giám đốc Ông Nguyễn Như Hùng giới thiệu về gậy golf Nason

 

 

Golfer trải nghiệm và nhận quà từ hãng Nason

 

 

Giải golf SemiGolf Invitational 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện hãng Nason Golf, Ông Nguyễn Như Hùng (Giám đốc) trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức giải đấu và Sân golf King’s Insland đã tạo điều kiện và hỗ trợ Nason golf chương trình Mini games được diễn ra thành công. 

 

 

Ông Nguyễn Như Hùng tặng quà cho Golfer 

 

Ông Nguyễn Như Hùng tặng quà cho Golfer 

Ông Nguyễn Như Hùng tặng quà cho Golfer

Ông Nguyễn Như Hùng tặng quà cho Golfer

Ông Nguyễn Như Hùng tặng quà cho Golfer

Ông Nguyễn Như Hùng tặng quà cho Golfer

Ông Nguyễn Như Hùng tặng quà cho Golfer

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ GIẢI GOLF

 

  • Chia sẻ qua viber bài: Nason Golf Vietnam hân hạnh đồng hành cùng Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia tổ chức giải SemiGolf Invitational 2023
  • Chia sẻ qua reddit bài:Nason Golf Vietnam hân hạnh đồng hành cùng Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia tổ chức giải SemiGolf Invitational 2023

Dịch vụ khác