Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia đến thăm Học viện Nason Golf Việt Nam

09/07/2023 04:45:48
719

Sáng 9/7/2023, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN) đã có đoàn đại diện đến thăm Học viện Nason Golf Việt Nam. Hai bên đã trao đổi về Mục đích, Ý nghĩa thành lập và hoạt động của nhau.

 

 

Về Phía Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia đã chia sẻ

Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của pháp nhân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp hoặc liên quan đến khởi nghiệp theo quy định của pháp luật và công dân Việt Nam có mong muốn, chuẩn bị khởi nghiệp, nhà sáng lập doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, nhà quản lý có liên quan đến khởi nghiệp tự nguyện thành lập, hoạt động thường xuyên, không vụ lợi nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Hiệp hội, hội viên, cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau khởi nghiệp, thúc đẩy phát triểnoanh nghiệp bền vững và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 

Với khát vọng đóng góp giá trị cho nền kinh tế Quốc gia, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia được ra đời với sứ mệnh là “Nơi ươm mầm và nâng tầm doanh nhân Việt,” nhằm phát động, hình thành, phát triển và đồng hành cùng các doanh nghiệp và nhà khởi nghiệp trong việc nỗ lực hoàn thành con đường khởi nghiệp bài bản, chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, đây là một tổ chức phi lợi nhuận, tất cả chỉ vì một mục tiêu.

 

 

Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia là nơi cổ vũ tinh thần khởi nghiệp, giúp các hội viên đạt được khát vọng của mình là trở thành những doanh nhân thành đạt thông qua các chương trình đào tạo, tư vấn, xúc tiến đầu tư, kết nối thị trường và cung cấp các dịch vụ rất chặt chẽ trong tổ chức, khả thi về mặt ứng dụng và chuyên nghiệp trong cách hoạt động giúp các hội viên gia tăng khả năng tạo dựng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh dài lâu, bền chặt với đúng đối tượng khách hàng và đối tác.

 

 

Về Phía Học viện Nason Golf Việt Nam đã chia sẻ

GOLF KHÔNG CHỈ DANH CHO GIỚI QUÝ TỘC..!

Trước đây bộ môn chơi golf chỉ dành cho giới nhà giàu, thì nay khác trước, mở rộng hơn nhiều đối tượng và được nhiều đối tượng là giới doanh nghiệp, doanh nhân, những người…“yêu thích” và đam mê Golf, mọi lứa tuổi.!

 

Học Viện Nason Golf Việt Nam - Nơi trao cơ hội, hợp tác cho những người đam mê môn thể thao quý tộc golf. Golf là môn thể thao đang trên đà phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và hiện nay Việt Nam có gần 80 sân golf trên cả nước đã đi vào hoạt động, 40 sân golf kế hoạch hoàn thiện năm 2022. Vì vậy sẽ rất cần nguồn nhân lực như nhân sự quản lý sân, giáo viên dạy golf… tài năng golfer trẻ tham dự giải đấu lớn trong nước và nước ngoài.

 

Trong khi đó, nền công nghiệp golf Việt Nam còn khá khiêm tốn so với những nước phát triển (Mỹ có tới 16.752 sân golf, Nhật Bản có 3.169 sân golf , Hàn Quốc có 798 sân golf), Đông nam á (Thái Lan có 315 sân golf, Malaysia có 250 sân golf), theo số liệu R&A 2019 thì tiềm năng phát triển golf Việt Nam là rất lớn. Đặc biệt là golf đã trở thành môn thể thao được phổ cập ở nhiều nước trên thế giới, được đưa vào chương trình giảng dạy tại các trường Đại học, trung học phổ thông…

 

Hiện nay, Học Viện Nason Golf Việt Nam đã hợp tác triển khai đưa môn thể thao golf vào giảng đường, như (Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao - ĐHQGHN) và lên đề án triển khai hợp tác phổ cập golf học đường. Nhằm đào tạo và phát triển tài năng golf, hướng nghiệp ngành golf và cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực thể thao này.

 

Đây được coi là bước đi mới, đồng thời kế hoạch này cũng phù hợp với chủ trương của Chính phủ về việc tạo điều kiện cho các sân golf phát triển và đề cao thu hút du lịch golf, cơ chế chính sách mở đường cho ngành công nghiệp golf Việt Nam phát triển thuận lợi.

>>> Video và hình ảnh trải nghiệm chơi Golf tại Học viện Nason Golf Việt Nam

https://youtu.be/TDovV9Ou2fY

 

 

 

 

 

 

  • Chia sẻ qua viber bài: Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia đến thăm Học viện Nason Golf Việt Nam
  • Chia sẻ qua reddit bài:Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia đến thăm Học viện Nason Golf Việt Nam

Dịch vụ khác