LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC K-GOLF TOWN & HỌC VIỆN NASON GOLF SCHOOL (TPHCM, Ngày 28 tháng 12 năm 2022).

31/12/2022 03:49:10
700

Ông Hwang Hyun Tae - Giám đốc K-Golf Town (Bên trái) - Ông Nguyễn Như Hùng - Giám đốc HV Nason Golf School (Bên phải)

 

Nội dung được chú trọng đến giữa hai bên là thúc đẩy và hỗ trợ đưa môn thể thao Golf vào giảng dạy tại các Trường...Tạo điều kiện cho thế hệ Trẻ sớm được tiếp cận môn Golf. Ươm mầm tài năng Golfer từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là việc làm "Giáo dục thể chất" cần thiết, khẳng định vị thế và phát triển nền công nghiệp golf Việt Nam sớm sánh vai được như Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...

 

Hai bên sẽ phối hợp thực hiện kết nối và triển khai đưa Golf vào đào tạo tại các trường học. Giới thiệu HLV Golf chuyên nghiệp tham gia đào tạo, giảng dạy, tập huấn cho cán bộ nhà trường. Tài trợ một phần cơ sở vật chất về Golf và cung cấp các chính sách ưu đãi, tạo điều kiện sử dụng cơ sở vật chất tại "K-Golf Town & Học viện Nason Golf Việt Nam" cho Sinh viên và Giảng viên khoa Golf. Triển khai chương trình tham quan thực tập, tập sự nghề nghiệp, tuyển dụng, hướng nghiệp, phát triển kỹ năng… cho sinh viên các trường hợp tác đưa Golf vào giảng dạy. Tổ chức các giải đấu, workshop và các sự kiện liên quan về Golf. 

 

Đại diện hai bên có mặt tại buổi lễ ký kết hợp tác

 

Học viện Nason Golf School được thành lập năm 2019 tại Hà Nội. Công trình nghiên cứu được ghi nhận: 

1.Xuất bản sách hướng dẫn chơi Golf 2019 "Golf dành cho mọi người - Love golf love life", Nhà xuất bản Thanh niên. 

2.Nghiên cứu phương pháp huấn luyện chơi Golf bằng nguyên lý "Điểm tựa vòng Swing - Golf Swing Impact Fulcrum Teaching (GSIFT)", được bảo hộ quyền tác giả tại Cục bản quyền tác giả (Số: 9637/2021/QTG, ngày 31 tháng 12 năm  2021).

 

Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Nason Golf School và Trung tâm Giáo dục Thể chất & Thể thao - Đại học Quốc gia Hà Nội (Năm 2020)

 

Đặc biệt là năm 2020, Học viện Nason Golf School đã hợp tác cùng Trung tâm Giáo dục Thể chất & Thể thao - Đại học Quốc gia Hà Nội. Hỗ trợ cơ sở vật chất và đào tạo nguồn nhân lực Golf cho Giảng viên giáo dục thể chất tại Trung tâm. Năm 2021, Trung tâm đã đưa môn Golf vào giảng dạy cho Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội. Đó là sự nỗ lực lớn và là cơ hội tốt để Sinh viên sớm được tiếp cận với Golf.

 

Ông Nguyễn Như Hùng tặng Sách Golf cho Giảng viên Golf tại K-Golf Town

 

K-Golf Town là quần thể kết hợp giữa Screen Golf với dịch vụ ăn uống, làm đẹp, tổ chức sự kiện. Đặc biệt, K Golf Town có HLV golf chuyên nghiệp Lee Sae Bok là PGA Pro Australia, ASIAGA (Master) Pro, USGTF Pro có hơn 26 năm trong ngành và HLV golf chuyên nghiệp Park Ha Jung (PGA Teaching Pro) tham gia giảng dạy môn golf, hướng dẫn người chơi đánh đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt của Hàn Quốc và cung cấp các giải pháp thiết bị đồng bộ, hiện đại chơi golf tại nhà. 

 

K-Golf Town là đơn vị đã hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP. HCM), triển khai chương trình tham quan thực tập, tập sự nghề nghiệp, tuyển dụng, hướng nghiệp, phát triển kỹ năng… cho sinh viên TDTU. 

 

Tại buổi lễ ký kết, đại diện K-Golf Town (Ông Hwang Hyun Tae - Giám đốc) và đại diện Học viện Nason Golf School (Ông Nguyễn Như Hùng - Giám đốc), hai bên đã ghi nhận tầm quan trọng trong việc hợp tác, nỗ lực và thúc đẩy đưa môn thể thao golf được phổ biến trong trường học tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung. 

 

K-Golf Town (173B XL Hà Nội, Thảo Điền, Quần 2, TP HCM)

 

Cùng ngày, Đại diện K-Golf Town và Học viện Nason Golf School đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Thể dục Thể thao - Đại học Quốc Gia TP HCM. Đại diện Trung tâm TS Hoàng Hà (Giám đốc TT) đã tiếp đoàn. Ba bên đã thảo luận đề án kế hoạch nhằm triển khai đưa môn thể thao golf vào giảng dạy cho Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM trong thời gian tới. 

 

TS Hoàng Hà - Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao - Đại học Quốc gia TP HCM (Thứ 3 trái sang)

 

"Golf là môn thể thao có tính đặc thù riêng, ngoài những lợi ích về mặt thể chất và tinh thần mà golf mang lại. Golf còn rèn luyện cho người chơi hoàn thiện bản thân hơn, giúp họ hướng tới những chuẩn mực đạo đức trong xã hội, và cũng không thể phủ nhận vai trò của golf trong việc tạo ra giá trị trong thời cuộc Hội nhập và phát triển du lịch (điểm mạnh của Việt Nam)".

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

Ông Nguyễn Như Hùng tặng Sách Golf cho TS Hoàng Hà (Giám đốc Trung tâm TDTT - ĐHQG TP HCM)

 

Ông Nguyễn Như Hùng tặng Sách Golf cho HLV golf chuyên nghiệp Lee Sae Bok (PGA Pro Australia)

 

Ông Nguyễn Như Hùng tặng Sách Golf cho HLV Golf chuyên nghiệp Park Ha Jung (PGA Teaching Pro)

 

Cộng nghệ 3D Golf hiện đại cho chương trình đào tào Golf tại K-Golf Town

 

"Mình làm Sóng - Ngài làm Gió >>> Thuyền sẽ ra khơi"

 

Trân trọng!

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

HỌC VIỆN NASON GOLF VIỆT NAM

Website: www.nasongolfschool.com

Email: nasongolfschool@nasongolf.com

Phone: 024.8589.4589, Hot: 0982.531.777

Address:

- CS1: Tầng 2, Sân tập golf Thanh Hà, Khu đô thị Thanh Hà B, Cienco5, Cự Khuê, Thanh Oai, Hà Nội.

- CS2: Toà V Tower, 649 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

K-GOLF TOWN

Website: http://kgolftown.business.site

Email: kgolftown@atsvn.vn

Phone: 028 38720820

Address: 173B XL Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

 

  • Chia sẻ qua viber bài: LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC K-GOLF TOWN & HỌC VIỆN NASON GOLF SCHOOL (TPHCM, Ngày 28 tháng 12 năm 2022).
  • Chia sẻ qua reddit bài:LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC K-GOLF TOWN & HỌC VIỆN NASON GOLF SCHOOL (TPHCM, Ngày 28 tháng 12 năm 2022).

Dịch vụ khác