Chương trình gây Quỹ golf học đường và đào tạo golfer trẻ

25/10/2021 06:48:13
1232

Nguồn thông tin:

https://vtv.vn/doi-song/phat-hanh-sach-huong-dan-choi-golf-gay-quy-golf-hoc-duong-va-dao-tao-golfer-tre-20210809124023697.htm

https://golfnet.vn/chuong-trinh-phi-loi-nhuan-gay-quy-golf-hoc-duong-dao-tao-tre/

https://vietnamgolfmagazine.net/vi/chuong-trinh-gay-quy-golf-hoc-duong-dao-tao-tai-nang-golfer-tre

Độc giả mua sách, vui lòng điền thông tin theo form tại  ĐÂY

Chương trình được tổ chức bởi Học Viện Nason Golf Việt Nam nhằm gây quỹ ủng hộ chương trình đưa golf vào trường học.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều người được tiếp cận và tham gia môn thể thao golf, đóng góp vào sự phát triển của của phong trào golf Việt Nam, Học viện Nason Golf thực hiện tài trợ chương trình: Bán sách golf gây Quỹ Golf Học đường và đào tạo tài năng golfer trẻ.

Một buổi hướng dẫn golf cho các giáo viên thể chất Đại Học Quốc Gia Hà Nội do Học viện Nason Golf Vietnam thực hiện

>>> Đại học Quốc Gia Hà Nội đưa golf vào giảng dạy

Dự án đưa golf vào học đường giảng dạy được coi là bước đi mới. Đồng thời kế hoạch này cũng phù hợp với chủ trương của Chính phủ về việc tạo điều kiện cho các sân golf phát triển và đề cao thu hút du lịch golf, cơ chế chính sách mở đường cho ngành công nghiệp golf Việt Nam phát triển thuận lợi.

Ngoài chương trình bán sách gậy Quỹ hoàn toàn phi lợi nhuận, Học viện Nason Golf Việt Nam sẽ phát sách miễn phí vào thư viện các trường.

Một số nội dung của cuốn sách golf ‘Love golf – Love life’ do Giám đốc HV Nason Golf – golfer Hùng Nason xuất bản

Cuốn sách golf mang tên ‘Love Golf – Love Life’ dày 152 trang, khổ 24cm x 20cm, do Nhà xuất bản Thanh Niên phát hành. Tác giả cuốn sách là golfer Nguyễn Như Hùng (Hùng Nason) – Phó Giám đốc Học Viện Golf Quốc gia kiêm Giám đốc Học Viện Nason Golf Việt Nam trực tiếp biên soạn.

Đây được coi là một trong những cuốn ‘cẩm nang’ hữu ích dành cho những người yêu golf. Nội dung cuốn sách bao gồm những thông tin từ Lý thuyết cơ bản (Văn hóa và Luật golf) cho đến phần thực hành (các bài khởi động và luyện tập swing bài bản).

Mỗi cuốn sách dày 152 trang, kích thức 24cm x 20cm. Tổng số sách phát hành cho chương trình:1000 cuốn, mỗi cuốn có giá bìa là 350.000 đồng (Nếu độc giả mua từ 05 cuốn trở lên, giảm giá 20%).

Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 03 tháng (từ 06/8 -06/11/2021).

Độc giả mua sách, vui lòng điền thông tin và đăng ký mua theo form tại  ĐÂY
hoặc liên hệ: Học viện Nason Golf Vietnam
E:nasongolfschool@gmail.com
T: 024.8589.4589/ Hotline: 0982.531.777
W: www.nasongolfschool.com 

Add: Tầng 2, Sân tập golf Thanh Hà, Khu đô thị Thanh Hà B, Cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội.

Sau khi hoàn thành chương trình gây quỹ, Học viện Nason Golf cam kết công bố tổng số sách phát hành và số tiền ủng hộ của các độc giả.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được đưa vào Quỹ Golf Học đường và đào tạo tài năng golf trẻ, nhằm hỗ trợ cơ sở vật chất và chương trình đào tạo golf của các trường đưa golf vào giảng dạy.

Học viện Nason Golf trân trọng kính mời các Quý độc giả ủng hộ chương trình, cổ vũ cho chúng tôi thực hiện trọn vẹn việc làm ý nghĩa này.

Học viện Nason Golf trực thuộc Nason Vietnam.,JSC – tự hào là một trong những đơn vị có những đóng góp tích cực đối với cộng đồng. Bên cạnh mảng đào tạo, công ty sở hữu các sản phẩm Nason Golf: gậy golf, phụ kiện golf mang thương hiệu Việt Nam đầu tiên.

Sau khi thực hiện khóa hướng nghiệp đào tạo miễn phí caddy trở thành huấn luyện viên chuyên nghiêp, vào tháng 12/2020, Học viện chính thức ký kết chương trình đào tạo golf với Trung tâm Giáo dục Thể chất&Thể thao – Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

>>>Khóa hướng nghiệp caddy trở thành HLV golf chuyên nghiệp

Theo kế hoạch hợp tác này, bước đầu Học viện Nason Golf Việt Nam sẽ đầu tư cơ sở vật chất và giáo viên hướng dẫn môn thể thao golf, tập huấn môn golf cho giảng viên của ĐHQGHN. Theo lộ trình, trong năm học 2021, môn golf được dạy thử nghiệm cho học sinh, sinh viên ĐHQGHN.

CAP/ NĐĐS

  • Chia sẻ qua viber bài: Chương trình gây Quỹ golf học đường và đào tạo golfer trẻ
  • Chia sẻ qua reddit bài:Chương trình gây Quỹ golf học đường và đào tạo golfer trẻ

Dịch vụ khác