LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC HỌC VIỆN NASON GOLF SCHOOL & TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI

28/04/2023 10:37:04
635

Sáng nay (27.4.2023), tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội (HHT) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và Học viện Nason Golf School (Công ty Cổ phần Nason Việt Nam), hướng tới việc phối hợp tổ chức đào tạo chương trình Golf học đường. Ông Nguyễn Như Hùng – GĐ Học viện Nason Golf School và NGƯT. TS Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp thực hiện Lễ ký kết với sự chứng kiến của Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc hai bên.

Học viện Nason Golf School - HTT: Phối hợp tổ chức đào tạo chương trình Golf học đường

Nội dung chính trong Biên bản hợp tác giữa hai bên là: thúc đẩy và hỗ trợ đưa môn thể thao Golf vào giảng dạy tại nhà trường thông qua việc mở cơ sở liên kết đào tạo nhằm khai thác dịch vụ đào tạo ngành nghề trong lĩnh vực Golf cho cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội; tạo điều kiện cho thế hệ trẻ sớm được tiếp cận môn Golf. Theo đó, HHT và Nason Golf School sẽ thực hiện kết nối và triển khai đưa Golf vào đào tạo trong nội dung chương trình Bộ môn: GD Thể chất – GD Quốc phòng; Giới thiệu huấn luyện viên Golf chuyên nghiệp tham gia đào tạo, giảng dạy, tập huấn cho cán bộ, giáo viên nhà trường; Triển khai chương trình tham quan thực tập, tập sự nghề nghiệp, tuyển dụng, hướng nghiệp, phát triển kỹ năng cho học sinh – sinh viên,…

Giám đốc Học viện Nguyễn Như Hùng - Hiệu trưởng Phạm Xuân Khánh ghi nhận tầm quan trọng trong việc hợp tác, nỗ lực và thúc đẩy đưa môn thể thao golf được phổ biến trong nhà trường

 

Tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Như Hùng – GĐ Học viện Nason Golf School nhấn mạnh: Học viện Nason Golf School ra đời mong muốn đào tạo và phát triển các tài năng golf trẻ, những thế hệ mới tiềm năng cho làng Golf Việt; Ươm mầm tài năng Golfer từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là việc làm “Giáo dục thể chất” cần thiết, khẳng định vị thế và phát triển nền công nghiệp golf Việt Nam sớm sánh vai với các quốc gia trong khu vực và hội nhập quốc tế. 

Chia sẻ với đối tác, NGƯT. TS Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận tầm quan trọng trong việc hợp tác, nỗ lực và thúc đẩy đưa môn thể thao golf được phổ biến trong nhà trường nói riêng, hệ thống Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục quốc dân nói chung.

Tại buổi lễ ký kết có sự chứng kiến của các đơn vị và tổ chức 

- Ông Trần Tuấn Hiếu - Phó Viện trưởng viện Khoa học Thể dục thể thao

- Ông Mai Xuân Trúc - Phó giám đốc trung tâm thí nghiệm thể thao thành tích cao

- Ông Đoàn Quang - Phó tổng thư ký Hội Golf Hà Nội và Phụ trách trang báo thông tin điện tử chuyên về Golf (Golfnet.vn)

- Ông Vũ Xuân Nguyên - CT hội đồng quảng trị Công ty CP đầu tư Sgolf

- Ông Nguyễn Quang Huy - Phó chủ tịch Câu lạc bộ Trí thức & Doanh nhân trẻ Lam hồng tại Hà Nội (Đại diện CLB đã kết nối 2 đơn vị hợp tác).

Các Tổ chức và Doanh nghiệp tham dự đóng góp những ý kiến tích cực về chương trình hợp tác 

“Golf là môn thể thao có tính đặc thù riêng, ngoài những lợi ích về mặt thể chất và tinh thần mà golf mang lại. Golf còn rèn luyện cho người chơi hoàn thiện bản thân hơn, giúp họ hướng tới những chuẩn mực đạo đức trong xã hội, và cũng không thể phủ nhận vai trò của golf trong việc tạo ra giá trị trong thời cuộc Hội nhập và phát triển du lịch (điểm mạnh của Việt Nam)”.

Giám đốc Học viện Nason Golf School Nguyễn Như Hùng tặng sách golf Hiệu trưởng Phạm Xuân Khánh

TAGS:

 
  • Chia sẻ qua viber bài: LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC HỌC VIỆN NASON GOLF SCHOOL & TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI
  • Chia sẻ qua reddit bài:LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC HỌC VIỆN NASON GOLF SCHOOL & TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI

Dịch vụ khác