Khóa đào tạo golf dài hạn

Khóa đào tạo golf dài hạn

Khoá học dài hạn theo lộ trình (1 - 5 năm) và được đào tạo bài bản như một ngành nghề golf. Cấp độ đào tạo từ " Cơ bản - Nâng cao - Chuyên nghiệp thành Chuyên gia" về golf.
* Mục tiêu đạt được:
- Được huấn luyện kỹ thuật chơi golf đạt trình độ Handicap (-6 đến -15/18 hố golf).
- Được đào tạo chuyên sâu những mảng nghành nghề khác về golf mà có thể hướng nghiệp trở thành giáo viên hay chuyên gia về lĩnh vực golf đó (Chi tiết ở "Nội dung đào tạo").
* Đối tượng khoá học:
- Đặc biệt phù hợp với lứa tuổi 10 - 15 tuổi (cao 1m50 - 1m70) và có hướng nghiệp theo nghành nghề golf, hướng mục tiêu là nhận học bổng du học ngành golf.
- Lứa tuổi 16 - 20 tuổi (Cao 1m60 - 1m80) và có hướng nghiệp theo nghành nghề golf, hướng mục tiêu dành được thứ hạng cao ở các giải đấu golf uy tín trong nước và nước ngoài.

Giá :

2.500.000.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Khóa đào tạo golf dài hạn
  • Chia sẻ qua reddit bài:Khóa đào tạo golf dài hạn

Dịch vụ khác

Khóa đào tạo golf cơ bản

Khóa học cung cấp những kiến thức tổng quan nhất cho người học bao gồm những kiến thức về golf, kỹ thuật và luật chơi... Từ đó giúp golfer xây dựng được nền tảng vững vàng về bộ môn thể thao golf.  Đặc biệt chương trình học chuyên biệt, bài bản, cân bằng giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên tiếp thu nhanh - hiệu quả  hoàn toàn tự tin ra sân chơi golf sau khi hoàn thành khóa học. 

 

Khóa đào tạo golf nâng cao

Khóa học dành cho những Golfer đã nắm được các kiến thức và kỹ thuật đánh golf cơ bản và có mong muốn nâng cao trình độ chơi golf của bản thân, như: Chỉnh sửa lỗi còn mắc phải trong Swing, hiểu về nguyên lý Swing để chủ động trong tập luyện, nâng cao khả năng xử lý các tình huống khó trên sân, tối ưu chiến thuật khi ra sân thực chiến, cải thiện điểm Handicap...