CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NASON GOLF

Thương hiệu câu lạc bộ golf đầu tiên tại Việt Nam
Cùng Học viện nghiên cứu và đào tạo Nason Golf School

Giới thiệu

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý cơ quan, doanh nghiệp và các cá nhân!

    Học Viện Nason Golf Việt Nam kính gửi tới Quý Vị! lời chào trân trọng! lời chúc sức khỏe và lời mời hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực golf.

   Golf là môn thể thao đang trên đà phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và hiện nay Việt Nam có gần 80 sân golf trên cả nước đã đi vào hoạt động, 40 sân golf kế hoạch hoàn thiện năm 2022. Vì vậy sẽ rất cần nguồn nhân lực như nhân sự quản lý sân, giáo viên dạy golf… tài năng golfer trẻ tham dự giải đấu lớn trong nước và nước ngoài.

    Trong khi đó, nên công nghiệp golf Việt Nam còn khá khiêm tốn so với những nước phát triển (Mỹ có tới 16.752 sân golf, Nhật Bản có 3.169 sân golf , Hàn Quốc có 798 sân golf), Đông nam á (Thái Lan có 315 sân golf, Malaysia có 250 sân golf), theo số liệu R&A 2019 thì tiềm năng phát triển golf Việt Nam là rất lớn. Đặc biệt là golf đã trở thành môn thể thao được phổ cập ở nhiều nước trên thế giới, được đưa vào chương trình giảng dạy tại các trường Đại học, trung học phổ thông…

     Hiện nay, Học Viện Nason Golf Việt Nam đã hợp tác triển khai đưa môn thể thao golf vào giảng đường, như (Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao - ĐHQGHN) và lên đề án triển khai hợp tác phổ cập golf học đường. Nhằm đào tạo và phát triển tài năng golf, hướng nghiệp ngành golf và cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực thể thao này.

      Đây được coi là bước đi mới, đồng thời kế hoạch này cũng phù hợp với chủ trương của Chính phủ về việc tạo điều kiện cho các sân golf phát triển và đề cao thu hút du lịch golf, cơ chế chính sách mở đường cho ngành công nghiệp golf Việt Nam phát triển thuận lợi.

      Chính vì vậy, Chúng tôi - Học viện Nason Golf Việt Nam. Trân trọng gửi thư mời hợp tác đào tạo nguồn nhân lực golf tới Quý vị, nhằm xây dựng đội ngũ giảng viên giảng dạy cho Sinh viên trong tương lai.

     Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực golf “Chất lượng - Trách nhiệm - Hiệu quả”, đáp ứng nhu cầu trong thời kỳ hội nhập. Chúng tôi tin tưởng rằng việc đưa môn thể thao golf vào học đường sẽ là đóng góp tích cực cho nền giáo dục thể chất nước nhà nói riêng, phát huy những khả năng tiềm tàng trong mỗi Sinh viên và mở ra những cơ hội mới.

      Với những ý nghĩa đó. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự hợp tác và đồng hành từ Quý vị!

         Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                         

CƠ SƠ VẬT CHẤT HỌC VIỆN

Nason Golf School hứa hẹn mang lại cho người yêu golf nhiều trải nghiệm độc đáo trong từng bài học cũng như khu vực tập luyện đẳng cấp đem lại những buổi chơi golf đầy hứng thú và giúp người chơi mài dũa kỹ năng bản thân với sự hỗ trợ từ những công nghệ hiện đại trong ngành công nghiệp golf.

Cơ sở vật chất toàn diện của Học viện giúp người chơi có thể lựa chọn khu tập đánh trên cỏ thật. Sân tập golf 3D với hơn 100 sân tiêu chuẩn trên  thế giới, giúp luyện tâp thực hành swing từng loại gậy golf và làm quen đánh sân 8 hố. 

Máy phân tích Trackman được tích hợp bằng công nghệ hiện đại, Phân tích golf swing...nhằm đưa ra phương pháp đào tạo huấn luyện khoa học cho người chơi. 

Dụng cụ bổ trợ tập luyện: Giúp cho công tác Huấn luyện và người học được tiếp cận golf dễ dàng, nhanh, hiệu quả. 

Sân tập golf có chiều dài sân cỏ hơn 250 yard, với 72 làn đánh được chia làm 2 tầng với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại từ sân cỏ, thảm tập, bóng, ánh sáng... cho đến khu vực  dịch  vụ khác như nhà hàng, khu locker, khu tập (Put – Chip – đánh cát – đánh cỏ thật) để  có  thể  mang  đến  sự hài lòng nhất cho các Golfer luyện tập. 

Ngoài ra, Học viện Nason Golf School hợp tác cùng đối tác là các Sân tập golf, Sân golf 3D, Sân Golf tiêu chuẩn 18 lỗ, nhằm tạo điều kiện cho Học viên trải nghiệm với chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Đội ngũ

Huấn luyện viên

Học chơi golf "Bài bản - Chuyên nghiệp" từ Huấn luyện viên "Nhiệt thành - Trách nhiệm"

THÀNH VIÊN

Hãy đăng ký thành viên ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi đặc biệt từ các khóa đào tạo golf đến sản phẩm và dịch vụ
"Welcome to Nason Golf School"

QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

THAM GIA GROUP CÂU LẠC BỘ
Giao lưu - trao đổi - chia sẻ kinh nghiệm chơi golf
Kết nối hợp tác kinh doanh trong nước và ngoài nước
Hưởng ưu đãi đặc biệt sản phẩm và dịch vụ về golf
"We are Family"

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới đây
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và tham gia group