Loading...
Loading...
BỘ GẬY GOLF TRẺ EM (Juninor golf club) | NASON
Loading...
nasongolf.com
nasongolf.com
nasongolf.com
nasongolf.com
nasongolf.com

BỘ GẬY GOLF TRẺ EM (Juninor golf club) | NASON

Nason X Junior golf club là bộ gậy golf được thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tinh tế với gam màu xanh thích hợp cho các bé trai và bé gái. Bộ gậy golf trẻ em Nason golf club có 2 dòng phù hợp với chiều cao và lứa tuổi (6 -10) tuổi và (10-16) tuổi. 

Mã sản phẩm:

NGJ01

Tình trạng:

Còn hàng

Thương hiệu:

Nason Golf

Số lượng:

Giá :

6.000.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: BỘ GẬY GOLF TRẺ EM (Juninor golf club) | NASON
  • Chia sẻ qua reddit bài:BỘ GẬY GOLF TRẺ EM (Juninor golf club) | NASON

BỘ GẬY GOLF TRẺ EM (Juninor golf club) | NASON

I.THÔNG TIN SẢN PHẨM 
1.Giới thiệu chung 

- Nason X Junior golf club là bộ gậy golf được thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tinh tế với gam màu xanh thích hợp cho các bé trai và bé gái. 
- Bộ gậy golf trẻ em Nason golf club có 2 dòng phù hợp với chiều cao và lứa tuổi (6 -10) tuổi và (10-16) tuổi. 
- Với trọng lượng gậy nhẹ, nhờ đó bé có thể vung gậy dễ dàng và thoải mái mà không hề tốn quá nhiều công sức.
- Loại cán: Graphite & Thép
- Độ cứng: R
- Tay thuận: Tay phải

2. Bộ gậy bao gồm (5 gậy + Túi golf) 
- Gậy Driver (Headcover included): Đầu gậy được làm bằng Hợp kim Nhôm; Cán gậy được làm bằng sợi Carbon nhẹ giúp bé có thể dễ dàng sử dụng. Tay cầm được làm bằng Cao su giúp thoát mồ hôi tay và tăng độ bám tốt hơn. 
- Hybrid (Headcover included): Đầu gậy được làm bằng Hợp kim Nhôm; Cán gậy được làm bằng sợi Carbon nhẹ giúp bé có thể dễ dàng sử dụng. Tay cầm được làm bằng Cao su giúp thoát mồ hôi tay và tăng độ bám tốt hơn. 
- Gậy 7-Iron: Đầu gậy được làm bằng Hợp kim Kẽm. Cán gậy được làm bằng sợi Carbon siêu nhẹ. Tay cầm được làm bằng Cao su giúp thoát mồ hôi tay và tăng độ bám tốt hơn. 
- Pitching Wedge: Đầu gậy được làm bằng Hợp kim Kẽm. Cán gậy được làm bằng sợi Carbon siêu nhẹ. Tay cầm được làm bằng Cao su giúp thoát mồ hôi tay và tăng độ bám tốt hơn. 
- Putter): Đầu gậy được làm bằng Hợp kim Kẽm. Cán gậy được làm bằng Trục Thép giúp kiểm soát cú đánh tốt hơn. Tay cầm được làm bằng Cao su giúp thoát mồ hôi tay và tăng độ bám tốt hơn. 
- Túi golf cùng chân dựng. 

3.Túi golf 
- Túi golf được làm bằng chất liệu Nylon chống thấm nước, siêu nhẹ, có độ bền cao và có quai đeo chắc chắn nên các bé có thể dễ dàng mang vác trên vai. 
- Túi đựng gậy có 2 cây chống vững chắc với 4 khoang cắm gậy, ngăn có khóa kéo, có ngăn chứa bình nước. 

II.LỢI ÍCH TẬP GOLF MANG LẠI CHO TRẺ 
+ Rèn luyện thể chất. 
+ Lành mạnh, có lợi, hạn chế các trò chơi như game… 
+ Tiếp cận môn thể thao quý tộc giúp trẻ trau dồi được những đức tính tốt, tính kiên nhẫn, kỷ luật và độc lập cao, rèn luyện tinh thần trách nhiệm và đam mê yêu thể thao.

Đặc biệt Nason Golf Việt Nam tổ chức chương trình cùng các Con trải nghiệm chơi Golf tại Học viện Nason Golf Việt Nam. Giúp các Con tiếp cận môn golf sớm và có thể bắt đầu tham gia chơi golf dễ dàng.

(Tiếp cận môn thể thao golf giúp trẻ trau dồi được những đức tính tốt, tính kiên nhẫn, kỷ luật và độc lập cao, rèn luyện tinh thần trách nhiệm và đam mê yêu thể thao)

 

sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

Loading...

sản phẩm mới nhất