Loading...
Loading...
BỘ GẬY GOLF NAM (8 GẬY) FAIRPLAY GF-01 | NASON
Loading...
nasongolf.com
nasongolf.com
nasongolf.com
nasongolf.com

BỘ GẬY GOLF NAM (8 GẬY) FAIRPLAY GF-01 | NASON

Nason fairplay GF-01 Men được thiết kế cảm hứng từ Hoa sen, thể hiện cho sự khai sáng và hoàn mỹ, vừa duyên dáng, mềm mại, vừa cao quý và thanh tao. Sự kết hợp giữa màu vàng của hoa và màu xanh của lá tạo nên sự tinh khiết, quý phái và sang trọng.

Mã sản phẩm:

Tình trạng:

Còn hàng

Thương hiệu:

Nason Golf

Số lượng:

Giá :

28.500.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: BỘ GẬY GOLF NAM (8 GẬY) FAIRPLAY GF-01 | NASON
  • Chia sẻ qua reddit bài:BỘ GẬY GOLF NAM (8 GẬY) FAIRPLAY GF-01 | NASON

I. GIỚI THIỆU
* Được nghiên cứu và chế tác bằng thiết kế và công nghệ hiện đại. Giúp golfer sử dụng dễ dàng, Swing tốt hơn cũng như hạn chế Slice hiệu quả. 
* Thiết kế sang trọng, được lấy cảm hứng từ Hoa sen, thể hiện sự tĩnh lặng và sang trọng. Chất lượng ổn định (Bảo hành 1 năm) với tầm giá trung bình, là lựa chọn hoàn hảo cho 1 bộ gậy tập đánh lâu dài.  

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Thông số kỹ thuật
- Tên sản phẩm: Nason fairplay GF-01 Men
- Thương hiệu: Nason Golf Vietnam
- Shaft gậy: Graphite and Steel
- Đô Loft: 10.5 – 56 độ
- Chiều dài: 34 – 45 inches
- Flex: R
- Trọng lượng gậy: ~ 257 – 291 gram
 
2. Số lượng gậy: 8 gậy và 1 túi golf
- 01 Gậy golf Driver NASON GF01 10’5 R Flex Graphite Shaft.
- 01 Gậy golf Rescue NASON GF01 21 R Flex Graphite Shaft.
- 4 Gậy golf Iron set 7,8,9,P (36-40-44-48) NASON GF01 R Flex Steel Shaft.
- 01 Gậy S (56) NASON GF01 R Flex Steel Shaft.
- 01 Gậy golf putter NASON GF01 R Flex Steel Shaft.
- 01 Túi golf mini
- 8 Cover bọc đầu gậy.
 
3. Chất liệu và tính năng bộ gậy
- Gậy Driver là dòng gậy được làm bằng Titanium có trọng lượng siêu nhẹ giúp các golfer đạt được những có cú đánh dài, bổng hơn.
- Gậy Rescue: Làm bằng thép không gỉ với thiết kế mặt tiếp xúc bóng Solid giúp người chơi có những cú đánh ổn định từ mọi điểm trên sân. 
- Gậy Iron: Làm bằng thép không gỉ , kích thước rộng tạo cảm giác đánh bóng êm, ổn định. Gậy nhẹ, trọng tâm thấp tạo cú đánh nhanh, xa. 
- Gậy S(56): Làm bằng thép không gỉ, được thiết kế độc đáo, có rãnh nên tạo lợi thế tốt cho đánh bóng dưới cát hay trên cỏ ráp dễ dàng hơn. 
- Gậy Putter: Có đầu gậy thiết kế kiểu Mallet (vồ), mặt tán vuông tăng cảm nhận bóng. Mặt đầu gậy kẻ sọc trắng giúp dễ xác định vị trí đặt gậy chính xác, phù hợp với người mới chơi.
- Shaft Graphite Carbon: Giúp giảm trọng lượng thân gậy, tăng độ bền và hạn chế tối đa lực tác động đến tay người chơi.
- R Flex Steel Shaft (Iron): Tạo sự ổn định cao cho cú đánh.

* Túi golf: Làm bằng chất liệu da có độ bền cao, chống nước hiệu quả. Thiết kế và màu sắc túi ấn tượng  cho người dùng. Túi đựng chia làm nhiều ngăn giúp các golfer có thể bảo quản gậy, tee, bóng golf hoặc các tư trang cá nhân khác. 

III. ĐIỂM NỔI BẬT 
* BỘ GẬY GOLF NAM (8 GẬY) FAIRPLAY GF-01 | NASON: Được nghiên cứu và chế tác bằng thiết kế và công nghệ hiện đại. Giúp golfer sử dụng dễ dàng, Swing tốt hơn cũng như hạn chế Slice hiệu quả. 
- Cụ thể là các nhà thiết kế đã mở rộng vùng COR cao tại mặt gậy và tối ưu hóa vị trí của nó. Mở rộng bề mặt gậy và tăng diện tích điểm ngọt giúp vào bóng dễ dàng hơn, đồng thời tăng hiệu suất của những cú đánh lệch tâm.
- Điều này sẽ giúp cho golfer dễ dàng tìm thấy điểm ngọt impact, dễ dàng đưa bóng thẳng xuống khu vực fairway, đánh bóng xa hơn với độ ổn định và chính xác cao.
* Nếu các golfer ưa thích cảm giác swing nhẹ nhàng và hiệu suất cao nhất thì chắc chắn rằng Nason fairplay GF-01 Men là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
* Sở hữu Nason fairplay GF-01 Men để tự tin hơn mỗi khi lên sân golf.

sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

Loading...

sản phẩm mới nhất